Tài nguyên mới
Thống kê truy cập
Lượt truy cập hiện tại : 1
Hôm nay : 9
Năm 2022 : 1.740
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Cô và trò trường mầm non Hoàng Văn Thụ chào đón năm mới 2020

Để chuẩn bị chào đón những ngày đầu của năm với cái rét se lạnh của mùa đông đã qua đi, những tia nắng ấm áp bắt đầu ló dạng trên bầu trời vốn chỉ có một màu xám xịt. Và đây cũng là thời điểm mọi người náo nức, tưng bừng chuẩn bị cho cái Tết cổ truyền của dân tộc. Cô và trò trường mầm non Hoàng Văn Thụ háo hức chuẩn bị chương trình văn nghệ để chào mừng  xuân mới với những bài dân vũ tập thể đan xen với các tiết mục xiếc vui nhộn của các cô chú tại đoàn xiếc TW. Những tiết mục xiếc thu hút sự chú ý của bạn nhỏ rất nhiều. Các cô chú thể hiện sự nhanh nhẹn, khéo léo và tự tin trong màn trình diễn của mình. Còn các bạn nhỏ của trường mầm non Hoàng Văn Thụ luôn hồi hộp chờ đợi những phần trình diễn mạo hiểm của các nghệ sĩ xiếc như: màn trình diễn của những chú trăn khổng lồ  mà các bé chỉ nhìn thấy qua màn ảnh nhỏ, chú khỉ tôn ngộ không biết làm rất nhiều trò vui nhộn, màn leo thang không dựa vào tường hết sức khéo léo, màn đu dây nhào lộn trên không hết sức tài tình

Để chuẩn bị chào đón những ngày đầu của năm với cái rét se lạnh của mùa đông đã qua đi, những tia nắng ấm áp bắt đầu ló dạng trên bầu trời vốn chỉ có một màu xám xịt. Và đây cũng là thời điểm mọi người náo nức, tưng bừng chuẩn bị cho cái Tết cổ truyền của dân tộc. Cô và trò trường mầm non Hoàng Văn Thụ háo hức chuẩn bị chương trình văn nghệ để chào mừng  xuân mới với những bài dân vũ tập thể đan xen với các tiết mục xiếc vui nhộn của các cô chú tại đoàn xiếc TW. Những tiết mục xiếc thu hút sự chú ý của bạn nhỏ rất nhiều. Các cô chú thể hiện sự nhanh nhẹn, khéo léo và tự tin trong màn trình diễn của mình. Còn các bạn nhỏ của trường mầm non Hoàng Văn Thụ luôn hồi hộp chờ đợi những phần trình diễn mạo hiểm của các nghệ sĩ xiếc như: màn trình diễn của những chú trăn khổng lồ  mà các bé chỉ nhìn thấy qua màn ảnh nhỏ, chú khỉ tôn ngộ không biết làm rất nhiều trò vui nhộn, màn leo thang không dựa vào tường hết sức khéo léo, màn đu dây nhào lộn trên không hết sức tài tình …

Ngoài ra để chào mừng những ngày đầu xuân năm mới cô và trò trường trường mầm non Hoàng Văn Thụ còn tổ chức cho các bạn nhỏ các hoạt động tạo hình, múa hát mừng xuân tại các lớp. Các lớp học cũng như toàn trường trang trí môi trường trong và ngoài lớp học với đúng sự kiện chào mừng năm mới Canh Tý 2020.

Các bạn nhỏ tham gia giao lưu diễn xiếc cùng chú trăn khổng lồ và các nghệ sĩ của Liên đoàn Xiếc Việt Nam.

Ngoài ra, nhà trường còn tổ chức cho học sinh ăn buffet với các món ăn mà các bạn nhỏ rất yêu thích. Các món ăn mặn lẫn ngọt đã bày ra sẵn và không ai cưỡng nổi mùi thơm từ các món ăn như gà rán, tôm viên chiên, xúc xích, khoai tây chiên, pizza, dưa hấu, bánh ngọt, rồi cả sữa chua uống nữa. Các bác các cô nhân viên của nhà trường đã làm nên các món ăn hấp dẫn về màu sắc và mùi vị đặc trưng của từng món ăn. Còn các bạn nhỏ thì chạy lăng xăng đi đi lại lại lấy các món ăn yêu thích của mình trên bàn tiệc đầy màu sắc. Các bé đã không phụ công nấu của các bác các cô khi ăn rất ngon miệng và trên bàn tiệc cũng hết các phần ăn của mình.

Các bé Trường MN Hoàng Văn Thụ liên hoan buffet chào năm mới.

Đối với mỗi người , cảm nhận về Tết sẽ rất khác nhau, nhưng tựu chung lại, Tết gắn kết và mang lại yêu thương cho tất cả chúng ta. Hãy cùng chia sẻ với cô và trò trường Hoàng Văn Thụ về cảm nhận của bạn đối với Tết cổ truyền của dân tộc nhé!

Nơi nhận:

-Phòng GD&ĐT;

-Lưu VT

NGƯỜI VIẾT

 

 

Nguyễn Thị Thu Hiền B

HIỆU TRƯỞNG

                            

 

               Vũ Thị Thu Hương


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Nội dung đang được cập nhật.
Nội dung đang được cập nhật.