Tài nguyên mới
Thống kê truy cập
Lượt truy cập hiện tại : 1
Hôm nay : 1
Năm 2022 : 9.950
Tin liên quan
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

ĐẠI HỘI CHI ĐOÀN TRƯỜNG MẦM NON HOÀNG VĂN THỤ NHIỆM KỲ 2021-2022 THÀNH CÔNG TỐT ĐẸP

ĐẠI HỘI CHI ĐOÀN TRƯỜNG MẦM NON HOÀNG VĂN THỤ NHIỆM KỲ 2021-2022 THÀNH CÔNG TỐT ĐẸP

UBND QUẬN HOÀNG MAI

TRƯỜNG MN HOÀNG VĂN THỤ

CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

Độc lập – Tự do – Hạnh phúc

 

Hoàng Mai, ngày 10 tháng 12 năm 2021

Kính gửi: Ban biên tập cổng thông tin điện tử quận Hoàng Mai

Phòng văn hóa và Thông tin quận Hoàng Mai

 

Tin bài: ĐẠI HỘI CHI ĐOÀN TRƯỜNG MẦM NON HOÀNG VĂN THỤ NHIỆM KỲ 2021-2022 THÀNH CÔNG TỐT ĐẸP

 

Sáng ngày 10/12/2021BCH Đoàn trường  MN Hoàng Văn Thụ long trọng tổ chức Đại Hội chi đoàn nhiệm kỳ 2021-20221, Đại hội đã bầu ra các đồng chí đủ tiêu chuẩn vào BCH Đoàn trường nhiệm kỳ 2021 – 2022 và bầu đoàn đại biểu tham dự Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh phường Hoàng Văn Thụ nhiệm kỳ 2022-2027.

        Về dự và chỉ đạo đại hội có đồng chí Nguyễn Thị Kim Phượng Bí thư Phường Hoàng Văn Thụ, đồng chí Vũ Thị Thu Hương - Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường, cùng các đồng chí trong Ban chi ủy, ban chấp hành công đoàn nhà trường. Tham dự đại hội còn có 13 đồng chí là đoàn viên, thanh niên của nhà trường. Các đại biểu đều thực hiện tốt quy tắc phòng chống dịch để Đại hội diễn ra hiệu quả, an toàn.

Ảnh các đại biểu về dự Đại hội

Phát biểu tại đại hội, đồng chí Nguyễn Thị Kim Phượng đã ghi nhận những thành tích của công tác Đoàn và phong trào thanh niên của nhà trường. Đồng chí cũng đề nghị tiếp tục triển khai hoạt động giáo dục đạo đức cho đoàn viên thanh niên, đẩy mạnh phong trào học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh, xây dựng tổ chức Đoàn, Hội vững mạnh hơn nữa, phối hợp có hiệu quả với các phong trào thanh niên của Phường, tích cực tuyên truyền thực hiện tốt công tác phòng chống dịch COVID-19.

Phát biểu chỉ đạo và giao nhiệm vụ, đồng chí Vũ  Thị Thu Hương biểu dương các thành tích trong phong trào thanh niên của nhà trường. Đồng chí cũng đồng cảm về những khó khăn do dịch COVID-19 ảnh hưởng đến các hoạt động của Đoàn, phân tích những cơ hội và sự sáng tạo trong các hoạt động của BCH đoàn trường. Trong phát biểu chỉ đạo, đồng chí cũng yêu cầu BCH khóa mới phải đưa công tác phòng chống dịch làm hàng đầu, đề ra được những mục tiêu, kế hoạch cụ thể, quyết tâm không để dịch COVID bước chân vào trường MN Hoàng Văn Thụ. Đồng chí cũng chia sẻ những kĩ năng cần thiết của tuổi trẻ trong thế hệ mới như kĩ năng viết tin bài, kỹ năng ứng dụng công nghệ thôn tin vào các bài giảng để nâng cao năng lực của bản thân, biết cách chọn lọc các thông tin khi tiếp xúc trên Internet. Đồng chí tin tưởng rằng BCH Đoàn trường nhiệm kì 2021-2022 sẽ ra sức rèn luyện, học tập nâng cao trình độ, năng động, sáng tạo hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, đưa phong trào Đoàn của nhà trường ngày một tiến lên góp phần khẳng định vị thế trong ngành giáo dục.

Đại hội đã phát huy tinh thần dân chủ, tập trung trí tuệ, sáng suốt lựa chọn bầu ra BCH Đoàn trường nhiệm kỳ 2022 – 2027 gồm 3 đồng chí:

  1. Đồng chí Nguyễn Thị Thu Hiền B – Bí thư
  2. Đồng chí Nguyễn Thị Thu Hiền A – Phó bí thư
  3. Đồng chí Lê Thị Vân - Ủy viên

Cả 3 đồng chí trên đã hội tụ đủ phẩm chất, năng lực và được sự tín nhiệm cao của tập thể đoàn viên trong trường để lãnh đạo công tác Đoàn và phong trào thanh niên trường MN Hoàng Văn Thụ.

         Ảnh: Ban chấp hành nhiệm kỳ 2021-2022 ra mắt nhận nhiệm vụ

Với tinh thần trách nhiệm, nghiêm túc, khoa học, khách quan Đại hội đã thành công tốt đẹp với sứ mệnh to lớn đưa phong trào Đoàn, Hội thanh niên nhà trường ngày càng phát triển mạnh mẽ hơn!

 

Nơi nhận:

- Phòng VHTT Quận;

- Phòng GD&ĐT;

- Lưu MN HVT./.

 

NGƯỜI VIẾT

 

 

 

 

Lê Thị Vân

HIỆU TRƯỞNG

 

 

 

 

Vũ Thị Thu Hương

 

 

 

 

 

 


Tập tin đính kèm
Tổng số điểm của bài viết là: 55 trong 11 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Video