Năm 2021 : 2.574

LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI CỦA CHI BỘ TRƯỜNG MẦM NON HOÀNG VĂN THỤ

Hôm nay 3-2-2021, toàn Đảng, toàn dân và toàn quân ta tự hào kỷ niệm 91 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam trong không khí rộn ràng đón chào xuân mới Tân Sửu 2021 và phấn khởi trước một tương lai đầy hứa hẹn đang mở ra phía trước. Hòa chung với không khí đó, Chi bộ Trường Mầm non Hoàng Văn Thụ tổ chức lễ kết nạp Đảng cho đồng chí Nguyễn Huyền Trang vào sáng ngày 03/02/2021 .

UBND QUẬN HOÀNG MAI

TRƯỜNG MN HOÀNG VĂN THỤ

Hoàng Mai, ngày 03 tháng 02 năm 2021

Kính gửi: Ban biên tập cổng thông tin điện tử quận Hoàng Mai

Phòng văn hóa và Thông tin quận Hoàng Mai

Tin bài: LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI CỦA CHI BỘ

TRƯỜNG MẦM NON HOÀNG VĂN THỤ

Bồi dưỡng, kết nạp đảng viên mới là nhiệm vụ thường xuyên, có ý nghĩa quan trọng trong công tác xây dựng Đảng, góp phần phát triển, nâng cao chất lượng và sức chiến đấu của tổ chức cơ sở Đảng nói chung và các cá nhân Đảng viên nói riêng. Đồng chí Nguyễn Huyền Trang đã nỗ lực, phấn đấu hết mình, được sự giúp đỡ của chi bộ Trường Mầm non Hoàng Văn Thụ và đồng chí đã xứng đáng là Đảng viên Đảng Cộng Sản Việt Nam.

Lễ kết nạp được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục kết nạp Đảng viên mới với sự tham gia của đồng chí Hiệu Trưởng Vũ Thị Thu Hương - Bí thư Chi Bộ, các đồng chí trong cấp ủy và các Đảng viên trong chi bộ Trường Mầm non Hoàng Văn Thụ. Tại buổi Lễ, đồng chí Vũ Thị Thu Hương - Bí thư Chi bộ đã trao Quyết định kết nạp và phân công nhiệm vụ cho đồng chí đảng viên mới, đồng thời phân công các đồng chí đảng viên chính thức trong chi bộ tiếp tục giúp đỡ, dìu dắt đồng chí đảng viên mới trong thời gian thử thách 12 tháng.

Đồng chí Bí thư chi bộ trao quyết định kết nạp đảng viên

Đồng chí Nguyễn Huyền Trang được kết nạp lần này là một người gương mẫu trong công việc, kiên trì phấn đấu và tu dưỡng rèn luyện theo lý tưởng của giai cấp công nhân Việt Nam, của Bác Hồ và tôn chỉ mục đích của Đảng Cộng sản Việt Nam, được chi bộ và quần chúng tín nhiệm cao.

Sau khi nhận quyết định từ Bí thư Chi bộ,  đồng chí Đảng viên mới đã đứng trước lá cờ Tổ Quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh kính yêu đọc lời tuyên thệ và hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, đóng góp sức mình thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của Chi bộ, góp phần xây dựng Chi bộ ngày càng vững mạnh.

Các đồng chí tặng hoa, chúc mừng đảng viên mới

Phát biểu chỉ đạo trong buổi Lễ kết nạp, Đồng chí Vũ Thị Thu Hương  Bí thư chi bộ đã chúc mừng cá nhân đồng chí Đảng viên mới sau một thời gian được bồi dưỡng, thử thách đã được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam; đồng thời cũng bày tỏ mong muốn đồng chí sẽ tiếp tục giữ gìn phẩm chất đạo đức, nhiệt tình trong công tác, phát huy năng lực hơn nữa để cùng chi bộ của mình hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, góp phần xây dựng Đảng bộ Nhà trường ngày càng phát triển.

Nơi nhận:

- Phòng VHTT Quận;