Tài nguyên mới
Thống kê truy cập
Lượt truy cập hiện tại : 1
Hôm nay : 1
Năm 2021 : 2.570
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Lễ sơ kết Học kỳ I năm học 2020-2021 của trường Mầm non Hoàng Văn Thụ

Trong không khí rộn ràng, tưng bừng, ấm áp của những ngày giáp Tết, hôm nay, ngày 15 tháng 1 năm 2021, Ban giám hiệu, Công đoàn trường cùng toàn thể các cán bộ, giáo viên, nhân viên trường Mầm non Hoàng Văn Thụ long trọng tổ chức lễ sơ kết học kỳ I năm học 2020-2021.

Vậy là một học kỳ đầy sôi động với tinh thần hăng say, sáng tạo, ham học hỏi, yêu nghề mến trẻ của các cô giáo trường Mầm non Hoàng Văn Thụ đã trôi qua tốt đẹp. Và nhà trường đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Ảnh minh họa: Toàn thể hội nghị làm nghi lễ Chào cờ

Trong bản báo cáo sơ kết học kỳ I của đồng chí Vũ Thị Thu Hương - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đã nêu được đặc điểm, tình hình cùng những thành tích của cô và trò trong học kỳ vừa qua. Năm học 2020-2021, trường Mầm non Hoàng Văn Thụ có 11 lớp với hơn 400 học sinh. Nhà trường đã có nhiều biện pháp huy động 100% trẻ 5 tuổi trong Phường đến lớp, duy trì sĩ số, ổn định nền nếp của trẻ trong các hoạt động hàng ngày. Các cô giáo luôn quan tâm đến công tác phòng chống dịch Covid-19, luôn tôn trọng, yêu thương học sinh. Tất cả các giáo viên đều nâng cao chất lượng bài dạy bằng cách sáng tạo trong các tiết học, ứng dụng công nghệ thông tin và đặc biệt là lồng ghép phương pháp Steam vào các hoạt động. Nhà trường luôn luôn thực hiện nghiêm túc chương trình, thời khóa biểu, đưa các phương pháp phù hợp với lứa tuổi để đạt được kết quả cao nhất. Đội ngũ giáo viên nhiệt tình, có ý thức trách nhiệm cao, có kiến thức và trình độ chuyên môn nghiệp vụ vững vàng.

Cũng trong bản báo cáo sơ kết, đồng chí  Hiệu Trưởng Vũ Thị Thu Hương cũng đã nêu rõ các hoạt động nổi bật của nhà trường qua các ngày ngày lễ lớn như: Ngày hội bé đến trường, ngày 20/11, ngày 22/12… Đặc biệt, nhà trường đã tổ chức thành công các cuộc thi Giáo viên – Nhân viên giỏi cấp trường, cấp Quận, cuộc thi cô giáo “ Tài năng duyên dáng ”cấp trường đã đạt được kết quả tốt đẹp được sự ủng hộ nhiệt tình từ các cấp lãnh đạo và các phụ huynh học sinh.

Tiếp đà những thành công của học kì I, nhà trường đã đưa ra phương hướng trong học kì tiếp theo:

Trong học kì tiếp theo, nhà trường sẽ tiếp tục bồi dưỡng chuyên sâu cho giáo viên đổi mới nội dung, phương pháp, hình thức tổ chức các hoạt động để xây dựng nhà trường theo hướng “ Trường, lớp học Mầm non hạnh phúc ” . Cán bộ - Giáo viên – Nhân viên trường Mầm non Hoàng Văn Thụ cố gắng phát huy những điểm mạnh, khắc phục điểm còn hạn chế để quyết tâm thực hiện tốt nhiệm vụ trong năm học 2020-2021. Tiếp tục đẩy mạnh tinh thần sáng tạo, ham học hỏi, yêu nghề mến trẻ trong cả công tác Chăm sóc và Giáo dục trẻ.

 

Đ/c Vũ Thị Thu Hương- Hiệu trưởng triển khai phương hướng trong học kì II

Kết thúc buổi họp, 100%  Cán bô – Giáo viên – Nhân viên đã quyết tâm, đồng lòng cùng nhau phấn đấu nỗ lực hơn nữa trong học kì II để nhà trường đạt được kết quả cao hơn nữa.


Tập tin đính kèm
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Nội dung đang được cập nhật.
Nội dung đang được cập nhật.