Tài nguyên mới
Thống kê truy cập
Lượt truy cập hiện tại : 1
Hôm nay : 1
Năm 2022 : 9.950
Tin liên quan
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG MẦM NON HOÀNG VĂN THỤ TỔ CHỨC CÁC HOẠT ĐỘNG VÌ SỰ TIẾN BỘ CỦA PHỤ NỮ

Thực hiện công văn số 109/BVSTBPN ngày 18/10/2021 của Ban vì sự tiến bộ phụ nữ quận Hoàng Mai về việc tổ chức các hoạt động Ban về sự tiến bộ phụ nữ và kỷ niệm ngày thành lập hội Hội Liên Hiệp Phụ Nữ Việt Nam (20/10/1930- 20/10/2021)

Thực hiện công văn số 109/BVSTBPN ngày 18/10/2021 của Ban vì sự tiến bộ phụ nữ quận Hoàng Mai về việc tổ chức các hoạt động Ban về sự tiến bộ phụ nữ và kỷ niệm ngày thành lập hội Hội Liên Hiệp Phụ Nữ Việt Nam (20/10/1930- 20/10/2021)

          Thực hiện công văn số 355/PGD&ĐT ngày 25/10/2021 của Phòng Giáo dục và Đào tạo Quận Hoàng Mai về việc tổ chức các hoạt động Ban vì sự tiến bộ phụ nữ. Trường Mầm non Hoàng Văn Thụ đã hưởng ứng hoạt động này, tại buổi hội thảo kỷ niệm ngày Phụ Nữ Việt Nam 20/10/2021 đồng chí Nguyễn Thị Hương – Chủ tịch Công đoàn nhà trường đã nêu bật những thành tích của các đồng chí nữ cán bộ giáo viên nhân viên nhà trường trong năm học vừa qua. Những đóng góp vô cùng quan trọng góp phần vào việc nâng cao chất lượng chăm sóc giáo dục trẻ của trường. Cũng trong hội nghị hội thảo, Chi uỷ Chi bộ, Ban giám hiệu nhà trường đã phối hợp cùng Ban chấp hành Công đoàn đã tặng hoa, quà tôn vinh các đồng chí giáo viên nhân viên có thành tích cao trong năm học 2020-2021 vừa qua.

         Bên cạnh đó, Ban chấp Công đoàn cũng đã xây dựng Kế hoạch  hoạt động và nêu rõ các biện pháp triển khai thực hiện nhằm nâng cao đời sống vật chất và tinh thần cho phụ nữ, tạo mọi điều kiện để thực hiện có hiệu quả các quyền cơ bản và phát huy vai trò của nữ cán bộ, giáo viên, nhân viên trong đơn vị; tạo mọi cơ hội tham gia và thụ hưởng quyền bình đẳng giới giữa phụ nữ và nam giới.Với  hầu hết cán bộ, giáo viên, nhân viên nữ trong nhà trường đều có tinh thần trách nhiệm, tham gia đầy đủ các hoạt động phong trào của ngành và nhà trường đề ra, có ý thức xây dựng tập thể thành một khối đoàn kết nhất trí. CB-GV-NV luôn hưởng ứng và tham gia tích cực các phong trào do ngành và nhà trường phát động. Thực hiện hiệu quả về dân số kế hoạch hóa gia đình, chăm sóc sức khỏe sinh sản, các phong trào từ thiện… Hưởng ứng phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa” tại các khu dân cư, duy trì nề nếp “Đơn vị đạt chuẩn văn hóa” và có đời sống văn hóa tốt. Tổ chức các hoạt động văn hóa văn nghệ, TDTT trong nữ CB-GV-NV. Một trong những hoạt động vì sự tiến bộ của phụ nữ được quan tâm đó là: Thường xuyên tổ chức các buổi sinh hoạt các chuyên đề, gặp mặt chào mừng các ngày lễ kỷ niệm trong năm như: 20/10, 20/11, 8/3, 30/4.

 

Ảnh: BCH Công đoàn tặng hoa CBGVNV nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10

Điểm nhấn sôi nổi và hấp dẫn trong chuỗi các hoạt động kỷ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10  là triển khai tháng hành động “Vì bình đẳng giới và phòng chống, bạo lực ngày 15/11/2021 đến ngày 15/12/2021 với các nội dung  của phong trào thi đua đặc biệt là:

Tiếp tục đẩy mạnh tuyên truyền,phổ biến chính sách pháp luật về bình đẳng giới; tổ chức tập huấn kiến thức,kỹ năng quản lý, lãnh đạo và hoạt động của các đơn vị nhằm tăng cường sự tham gia của phụ nữ trong công tác quản lý phù hợp với tình hình thực tế của đơn vị.

Tổ chức các hoạt động thiết thực phù hợp với điều kiện phòng và chống dịch Covid-19 nhân các dịp : Tháng hành động bình đẳng giới phòng,chống bạo lực trên cơ sở giới từ ngày 15/11/2021 đến ngày 15/12/2021.

        Kết thúc buổi hội thảo là sự vui mừng, phấn khởi của các đồng chí CBGVNV nữ trong tiết trời mùa thu đẹp. Chúc cho các đồng chí nữ mãi là những bông hoa tươi thắm luôn say mê làm việc và cống hiến trao tình yêu thương đến với mọi người.


Tổng số điểm của bài viết là: 44 trong 9 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Video