Năm 2021 : 15.225

TRƯỜNG MẦM NON HOÀNG VĂN THỤ CHUẨN BỊ TỐT CÔNG TÁC SẴN SÀNG ĐÓN HỌC SINH QUAY TRỞ LẠI TRƯỜNG HỌC SAU DỊCH COVID - 19

Hòa trong không khí phấn khởi của học sinh cả nước được trở lại trường đi học sau đợt nghỉ để phòng chống bệnh dịch Covid-19. Trường MN Hoàng Văn Thụ đã chuẩn bị đầy đủ các điều kiện về vệ sinh phòng dịch, cơ sở vật chất, trang thiết bị y tế sẵn sàng đón trẻ quay trở lại trường học. Nhà trường đã tập huấn cho cán bộ, giáo viên, nhân viên công tác vệ sinh phòng, chống bệnh dịch, cách đo kiểm tra thân nhiệt học sinh bằng nhiệt kế điện tử, phương án phòng chống và các tình huống khi có bệnh dịch Covid-19 xảy ra trong trường học.

Ngày 27/02/2021 UBND thành phố Hà Nội ban hành Công văn số 572/ UBND-KGVX  về việc  cho học sinh trở lại trường học sau thời gian tạm dừng đến trường để phòng chống dịch bệnh Covid -19 . Đó thực sự là một tin vui, mừng rỡ đối với  không chỉ  các  bậc phụ huynh, học sinh cả nước mà còn là niềm vui của các cô giáo trường mầm non Hoàng Văn Thụ.

Ảnh: Các đ/c nhân viên thực hiện vệ sinh khử khuẩn ngoài sân trường

Vào ngày 02/3/2021, học sinh các cấp trung học cơ sở, tiểu học, mầm non sẽ đi học trở lại trước, một tuần sau vào ngày 8/3/2021 sinh viên, học viên sẽ đi học tiếp sau đó. Đến thời điểm này, trường học mầm non Hoàng Văn Thụ đã sẵn sàng phương án cho học sinh trở lại trường. Trong thời gian nghỉ học, trường mầm non Hoàng Văn Thụ đã triển khai gửi bài giảng qua nhóm zalo, Facebook của lớp tới phụ huynh học sinh để bảo đảm chương trình năm học 2020 - 2021.

Ngày 28/2/2021 tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường mầm non Hoàng Văn Thụ tiếp tục thực hiện công tác tổng vệ sinh trường lớp, cùng nhau chuẩn bị các phương án phòng chống dịch Covit-19. Đặc biệt, nhà trường chú trọng nơi rửa tay có đủ nước khử khuẩn và các điều kiện, phương án giãn cách an toàn trong giờ học, giờ ăn trưa, ăn chiều và giờ ngủ cho các bé. Giáo viên, nhân viên trong trường đều tham gia công tác dọn vệ sinh, lau rửa và khử khuẩn. Bằng tình yêu thương và trách nhiệm cao nhất để các em có được một không gian sạch sẽ, an toàn khi đến lớp.

Ảnh: Giáo viên thực hiện khử khuẩn đồ dùng, đồ chơi trong lớp học

Ảnh: Nhân viên thực hiện khử khuẩn đồ dùng, đồ chơi trong bếp

Trường mầm non Hoàng Văn Thu tin rằng, với tình yêu thương của một ngôi trường hạnh phúc sẽ đem đến niềm tin tới phụ huynh học sinh, tạo cho trẻ một không gian học tập và vui chơi thoáng mát sạch sẽ giúp các con phát triển toàn diện. Mong rằng dịch bệnh qua nhanh để cô và trò trường mầm non Hoàng Văn Thụ đón chào một năm mới rực rỡ và thành công./.